Ngô Quốc Linh xuất thân từ Thừa Thiên – Huế, một vùng đất gắn liền với những vần thơ, câu hò điệu lý lưu luyến lòng người, nên từ nhỏ anh đã mê ca hát. Việc anh đến với nghệ thuật được xem như một định mệnh và có lẽ bản thân anh cũng không ngờ mình lại được nhiều khán giả yêu mến đến thế.

Ca sĩ Ngô Quốc Linh sở hữu chất giọng trữ tình như rót mật vào tai khiến những ca khúc của anh cứ da diết trong tâm trí của người nghe.

Ca sĩ Ngô Quốc Linh qua đời vì Covid-19 - Ảnh 1.

Ca sĩ Ngô Quốc Linh qua đời do Covid-19

Thời điểm Ngô Quốc Linh được yêu mến, những bài hát của anh được phát rất nhiều ở các quán cà phê trải dài từ Phan Rang đến Thừa Thiên – Huế.

Vốn mang niềm đam mê âm nhạc từ trẻ, Ngô Quốc Linh từng trải lòng: “Tôi hát như một con chim ngứa cổ”. Những ngày đầu đi hát, Ngô Quốc Linh cũng gặp không ít thử thách. Anh cho biết mình đã từng phải ngồi chờ rất lâu để được ra sân khấu.

Sau hơn 10 năm làm nghề, Ngô Quốc Linh vẫn không từ bỏ tình yêu với âm nhạc dù con đường này trải qua không ít chông gai. Nam ca sĩ vẫn đi tìm niềm vui cho mình thông qua những giai điệu, ca từ trong bài hát. Ngô Quốc Linh từng khẳng định anh sẽ hát đến khi nào khán giả còn thương và chấp nhận mình.

Từng thực hiện thành công liveshow cho riêng mình cách đây không lâu, ca sĩ Ngô Quốc Linh được khán giả yêu mến qua những ca khúc về tình yêu, xứ Huế và dòng nhạc mang âm hưởng dân ca.

Ca sĩ Ngô Quốc Linh qua đời vì Covid-19 - Ảnh 2.

Anh được khán giả yêu mến qua những ca khúc về tình yêu, xứ Huế và dòng nhạc mang âm hưởng dân ca.

Theo Báo Người Lao Động