Hoa hậu Ngọc Châu đạp xe diễu hành ở Tây Ninh sau hai tuần đăng quang

iễu hành tại Tây Ninh để tuyên truyền vận động mọi người chung tay bảo vệ môi trường.
Hoa hậu Ngọc Châu đạp xe diễu hành ở Tây Ninh sau hai tuần đăng quang
Hoa hậu Ngọc Châu vui vẻ chụp hình cùng người hâm mộ.

 

Sau hơn 2 tuần đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ 2022 Ngọc Châu cuối cùng đã có những hoạt động đầu tiên tại Tây Ninh. Ngay khi trở về quê nhà, tân hoa hậu đã bắt tay thực hiện những hoạt động thiện nguyện, tuyên truyền cho người dân. Sáng ngày 12/7, cô cùng đoàn thanh niên đạp xe diễu hành để vận động mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường.

Đoàn diễu hành sẽ đạp xe từ khách sạn đến đường 30/4 – đường Bời Lời và kết thúc tại chân núi Bà Đen. Ngay khi vừa xuất hiện tại cửa khách sạn, Ngọc Châu đã được đông đảo người hâm mộ đến vây quanh. Cô tươi cười rạng rỡ và chụp ảnh cùng với tất cả mọi người. Đồng hành cùng với Ngọc Châu trong chuyến diễu hành là CEO Bảo Hoàng.

CEO Bảo Hoàng đã đồng hành cùng Ngọc Châu để tuyên truyền bảo vệ môi trường.

Trang phục của người đẹp Tây Ninh hôm nay cũng rất đơn giản, năng động. Cô mặc áo phông, mix cùng với quần jeans và giày thể thao. Có rất nhiều người đã chạy xe theo cùng với đoàn diễu hành của Ngọc Châu. Trở về quê nhà, Ngọc Châu bày tỏ sự vui mừng và liên tục vẫy chào những người đi cùng đoàn diễu hành của cô.

Được biết, Ngọc Châu sẽ tiếp tục ở lại hoạt động tại Tây Ninh, nhằm quảng bá cho du lịch của quê hương và thực hiện nhiều dự án cộng đồng mà cô còn ấp ủ. Khán giả vô cùng tò mò và hy vọng Ngọc Châu sẽ có thật nhiều những dự án ý nghĩa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: No coppy !!