Zalo mới bổ sung tính năng mới cực hay ai hay xóa tin nhắn sẽ rất thích, nếu không biết quả thật đáng tiếc

Zalo hiện nay là một app nhắn tin và gọi điện miễn phí được yêu thích nhất. Vì lý do riêng tư nào đó mà bạn muốn tin nhắn sẽ tự động xóa sau một thời gian nhất định nhưng lại không biết phải thiết lập như thế nào? Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách tự động xóa tin nhắn Zalotrên điện thoạimáy tính chỉ bằng một vài thao tác cực đơn giản. Hãy theo dõi bài viết nhé.

Chú thích: Sắp tới, tính năng tự động xóa tin nhắn Zalo sẽ có mặt trên cả Group Chat. Bài viết sẽ cập nhật ngay hướng dẫn khi Zalo chính thức tung tính năng này.

1. Cách tự động xóa tin nhắn Zalo trên điện thoại

Trong bản cập nhật mới nhất lần này, Zalo đã bổ sung thêm tính năng tự động xóa tin nhắn theo thời gian mà người dùng thiết lập. Vậy tính năng tin nhắn tự xóa trên Zalo là gì?

Tính năng tin nhắn tự xóa trên Zalo giúp bạn có thể thiết lập xóa tin nhắn sau 1 ngày, 1 tuần hay 1 tháng tùy theo nhu cầu.

Bên cạnh đó, tính năng này áp dụng cho từng cuộc hội thoại, bạn có thể cài đặt tin nhắn của bạn với bạn A tự động xóa sau 1 ngày và cũng có thể cài đặt tin nhắn bạn B tự động xóa trong 1 tuần. Những cuộc hội thoại khác nếu không thiết lập sẽ ở chế độ mặc định không xóa tin nhắn.

Để tự động xóa tin nhắn Zalo bạn làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại mình lên >Chọn cuộc hội thoại tin nhắn mà mình muốn thiết lập tự động xóa > Nhấn mục Menu bên phải trên cùng.

Cách tự động xóa tin nhắn Zalo

Bước 2: Lướt xuống dưới cùng và chọn mục Tin nhắn tự xóa > Thiết lập thời gian tự động xóa phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cách tự động xóa tin nhắn Zalo

Sau khi đã thiết lập xong, Zalo sẽ thông báo trong cuộc hội thoại của hai bạn như hình bên dưới (người kia cũng có thể thấy thời gian tự động xóa)

Cách tự động xóa tin nhắn Zalo

2. Cách tự động xóa tin nhắn Zalo trên máy tính

Đối với phiên bản máy tính bạn cũng làm tương tự như điện thoại, đầu tiên bạn hãy mở cuộc hội thoại mà mình muốn thiết lập tự động xóa lên > Bên phải dưới cùng sẽ là tính năng Tin nhắn tự xóa.

Cách tự động xóa tin nhắn Zalo

Tiếp theo bạn chỉ cần thiết lập thời gian là xong.

Cách tự động xóa tin nhắn Zalo

Cho dù là phiên bản máy tính hay điện thoại gì khi thiết lập tính năng này đối với cuộc hội thoại nào đó thì bạn của bạn trong cuộc hội thoại đó cũng biết được bởi Zalo sẽ thông báo công khai trong hội thoại của cả hai. Giúp bạn dễ dàng kiểm tra được tài khoản Zalo của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: No coppy !!