Từ 0 giờ ngày 16/1/2022: Karaoke,Massage,Internet được phép hoạt động trở lại

Từ 0 giờ ngày 16/01/2022: Karaoke, massage, internet được phép hoạt động trở lại

 

Ngày 15/01/2022, UBND ban tỉnh ban hành Công văn số 192 về việc nới lỏng hoạt động một số loại hình kinh doanh, dịch vụ.

Công văn nêu rõ, kể từ 0h ngày 16/01/2022, các hoạt động karaoke, massage, Internet (trừ quán bar, vũ trường, trò chơi điện tử) được phép hoạt động trở lại nhưng phải đảm bảo các tiêu chí trong bộ tiêu chí đánh giá an toàn phòng, chống dịch.

UBND tỉnh giao UBND các huyện, thị xã, thành phố kiểm tra, giám sát hoạt động đối với các cơ sở kinh doanh, dịch vụ theo cấp độ dịch của từng địa phương, an toàn, hiệu quả. Đồng thời, căn cứ vào cấp độ dich bệnh (xác định theo phạm vi cấp xã) để tổ chức thực hiện các hoạt động kinh doanh dịch vụ, ăn uống; hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao, du lịch, cưới hỏi, tang chế; nghi lễ tín ngưỡng, tôn giáo cho phù hợp, đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch, tuân thủ 5K.

UBND tỉnh cũng yêu cầu cơ quan truyền thông tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền về những hành vi vi phạm trong phòng, chống dịch COVID-19, phản bác thông tin, luận điệu xuyên tạc, sai trái của tổ chức, cá nhân liên quan đến công tác phòng, chống dịch bệnh và thông báo các hoạt động được phép hoạt động nhưng phải đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch để tổ chức, người dân biết chấp hành.

 

Theo 1022 Tây Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: No coppy !!