THÔNG BÁO: QUY ĐỊNH ĐÓN KHÁCH VÀ THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG TẠI KDL NÚI BÀ ĐEN

[THÔNG BÁO] QUY ĐỊNH ĐÓN KHÁCH TẠI KDL SUN WORLD BADEN MOUNTAIN, ÁP DỤNG TỪ NGÀY 14.01.2022
Nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả du khách khi đến tham quan, sử dụng dịch vụ tại Sun World BaDen Mountain trong điều kiện thích ứng an toàn với dịch Covid-19, Khu du lịch xin thông báo đến Quý khách hàng Quy định đón khách tại Sun World BaDen Mountain, áp dụng từ ngày 14.01.2022 như sau:

1. ĐIỀU KIỆN ĐỐI VỚI DU KHÁCH THAM QUAN TẠI KHU DU LỊCH:
✔ Du khách phải xuất trình được các hồ sơ chứng minh đã tiêm đủ 02 mũi vaccine.
✔ Khai báo y tế đầy đủ, trung thực theo mã QR Code thông qua ứng dụng trên Smartphone, hoặc bằng Tờ khai giấy do KDL cung cấp;
✔ Tuân thủ 5K trong suốt quá trình tham quan KDL, thường xuyên giữ khoảng cách khi di chuyển, xếp hàng lên Cáp treo. Đồng thời, tuân thủ các điều kiện, quy định trong vận hành của các Cơ quan Quản lý Nhà nước, các đơn vị Kinh doanh tại KDL, cũng như sự điều phối của nhân viên hướng dẫn theo tình hình thực tế.
✔ Không được mang đồ uống có cồn, thức ăn từ bên ngoài vào KDL; không được tụ tập ăn uống, trải bạt nằm, ngồi… gây mất mỹ quan KDL và tôn nghiêm nơi thờ tự.

2. QUY TRÌNH ĐÓN KHÁCH TẠI KHU DU LỊCH:
 Bước 1: Du khách thực hiện Khai báo Y tế bắt buộc theo mã QR Code thông qua ứng dụng trên Smartphone hoặc bằng Tờ khai Giấy trước khi vào cổng KDL;
Bước 2: Xuất trình Khai báo y tế cho Nhân viên trực Cổng, đồng thời, thực hiện đo thân nhiệt và di chuyển vào KDL theo hướng dẫn của Nhân viên vận hành.
Bước 3: Sau khi vào cổng KDL, du khách sẽ được Nhân viên hướng dẫn di chuyển theo luồng, hướng di chuyển phù hợp, tùy theo nhu cầu của các du khách (đi đường bộ tham quan, sử dụng dịch vụ cáp treo…).

 

3. NHỮNG LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH VẬN HÀNH ĐÓN KHÁCH TẠI KHU DU LỊCH:
❌ Trong trường hợp du khách vào KDL quá lớn, ảnh hưởng đến việc đảm bảo giữ Khoảng cách và Không tụ tập (Không đảm bảo 2 trong 5K), KDL sẽ tạm ngưng đón khách để giãn lượng khách.
❌ Mỗi cabin cáp treo tại Sun World BaDen Mountain chỉ phục vụ tối đa 50% lượng khách cho phép trên 1 cabin.
❌ Các điểm Bán hàng trong KDL chỉ phục vụ tối đa 50% công suất cho phép, ưu tiên bán mang đi.
❌ Các đơn vị Kinh doanh được phép bảo lưu quyền từ chối phục vụ đối với du khách không tuấn thủ các Quy định về Phòng chống dịch Covid, các quy định về đảm bảo vệ sinh môi trường, mỹ quan KDL và tôn nghiêm nơi thờ tự.
* Trong quá trình vận hành, nếu có những bất cập, quy định sẽ được thay đổi dựa trên nguyên tắc đảm bảo ưu tiên Phòng chống dịch Covid.

Tại Sun World BaDen Mountain, sự an toàn của Quý khách cũng như Nhân viên luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi!

 

🙇‍♀️ Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý khách. Kính chúc Quý khách có một chuyến trải nghiệm ngập tràn niềm vui tại Sun World BaDen Mountain!

NGUỒN: SUNWORLD BADEN MOUNTAIN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: No coppy !!