Hoa Hậu Hoàng Vũ 2022 có chuyến Home Coming tại Tây Ninh 2 ngày


👸Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Nguyễn Thị Ngọc Châu xinh đẹp rạng ngời trong chương trình Home Coming tại quê hương Tây Ninh💕


🚵‍♀️🚵Được sự đón tiếp nồng nhiệt của người dân Tây Ninh, sáng ngày 12/7 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Nguyễn Thị Ngọc Châu tiếp tục chuỗi sự kiện trong hành trình về thăm quê hương Tây Ninh. Đồng hành cùng sự kiện với Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu có mẹ và CEO Trần Việt Bảo Hoàng trong trang phục thể thao năng động, khỏe khoắn diễu hành cùng với đoàn viên thanh niên tỉnh Tây Ninh từ khách sạn Melia Vinpearl Tây Ninh (Đường 30/4) đến chân núi Bà Đen – nhằm tuyên truyền vận động mọi người tinh thần cùng rèn luyện thể dục thể thao và chung tay bảo vệ môi trường, hoạt động này cũng nằm trong dự án vì cộng đồng của Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu.

👑Trong chương trình, Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu được ông Nguyễn Thanh Ngọc – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh trao bằng khen của UBND tỉnh Tây Ninh với thành tích xuất sắc đạt danh hiệu Hoa hậu tại Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2022, góp phần quảng bá hình ảnh và thực hiện hoạt động thiện nguyện tại tỉnh Tây Ninh. Chủ tịch tỉnh cũng gửi lời chúc mừng nồng nhiệt và động viên, khuyến khích Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu theo đuổi niềm đam mê hoài bão của mình.


💞Phát biểu sau khi nhận bằng khen của UBND tỉnh Tây Ninh, Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với lãnh đạo tỉnh Tây Ninh và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục cống hiến sức trẻ đồng hành, quảng bá con người Tây Ninh, du lịch Tây Ninh đến với bạn bè trong nước và quốc tế. Trong suốt hành trình sắp tới Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu hy vọng luôn có sự yêu thương, ủng hộ, đồng hành, tin tưởng của tất cả những người dân Tây Ninh dành cho Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu.
💐Tiếp tục trong chuyến hành trình về thăm quê hương Tây Ninh lần này, Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu về xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh nơi cô sinh sống và lớn lên. Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu chào lãnh đạo xã Tân Hưng và trao quà từ thiện cho bà con trong xã, giao lưu cùng bà con xã Tân Hưng.
👉Ngày kế tiếp trong chương trình, Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu sẽ đến Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Căn cứ Trung ương Cục miền Nam tham quan các phân khu di tích, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ; thưởng thức ẩm thực chay tại nhà hàng chay nổi tiếng của tỉnh Tây Ninh; tham quan Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh; trải nghiệm bánh canh Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh và nhiều hoạt động thú vị khác./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: No coppy !!