F0 có thể khai báo thông tin tại nhà thông qua ứng dụng Tây Ninh Smart

Nhằm hỗ trợ nhân viên y tế ở địa phương trong việc quản lý, tiếp nhận thông tin và theo dõi F0 điều trị tại nhà, Sở Thông tin và Truyền thông đã bổ sung chức năng “khai báo F0” và “khai báo sức khỏe F0” trên ứng dụng Tây Ninh Smart.

Thông qua ứng dụng Tây Ninh Smart, người dân có thể khai báo thông tin nghi nhiễm khi test nhanh Covid-19 ở nhà và khai báo sức khỏe hằng ngày, thông báo khẩn cấp khi sức khỏe có chuyển biến nặng để nhân viên y tế có hướng điều trị phù hợp, kịp thời.

Để khai báo F0 tại nhà, bản thân F0 hoặc người chăm sóc F0 sử dụng điện thoại thông minh truy cập ứng dụng “Tây Ninh Smart” và tiến hành “Đăng nhập”. Sau đó, chọn mục “khai báo F0” điền đầy đủ thông tin địa chỉ nơi cư trú và bấm “khai báo F0”, điền số điện thoại để nhận mã OTP, nhập mã OTP và bấm tiếp tục. Điền đầy đủ thông tin vào mẫu khai báo như: họ và tên, giới tính, năm sinh, CMND/CCCD, số điện thoại… trả lời câu hỏi theo biểu mẫu và gửi khai báo.

 

Để khai báo sức khỏe hằng ngày, F0 hoặc người chăm sóc F0 sử dụng điện thoại thông minh truy cập ứng dụng “Tây Ninh Smart” và tiến hành “Đăng nhập”. Sau đó, chọn mục “khai báo sức khỏe F0” điền đầy đủ thông tin khu vực nơi F0 cách ly và chọn nút “khai báo sức khỏe F0” điền số điện thoại để nhận mã OTP, nhập mã OTP và tiếp tục điền đầy đủ thông tin và trả lời các câu hỏi trong “Phiếu khai thác triệu chứng lâm sàng của người bệnh F0” và bấm nút “Gửi thông tin”. Kế tiếp ứng dụng cho phép ứng dụng truy cập máy ảnh và sau đó bấm chụp ảnh để xác thực khuôn mặt và gửi khai báo.

  • Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc điền không được bỏ trống.

 

 

Theo 1022 Tây Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: No coppy !!