Đám cưới đẹp như cổ tích của cặp đôi đồ.ng Tí.nh tại Tây Ninh

ĐÁM CƯỚI ĐẸP NHƯ CỔ TÍCH SAU 11 NĂM QUEN NHAU CỦA CẶP ĐÔI Đ.ỒNG T.ÍNH

Mới đây, những hình ảnh về đám cưới của Khắc Trung (28 tuổi) và Thành Được (26 tuổi) tại Tây Ninh được chia sẻ rầm rộ trên MXH khiến rất nhiều người ngưỡng mộ. Khắc Trung cho biết, 2 người từng có duyên gặp gỡ lúc nhỏ nhưng chỉ coi nhau là anh em, chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ về chung một nhà.

Sau khi lớn lên, Được lên Sài Gòn học còn Khắc Trung theo bố mẹ đi xa lập nghiệp. 2 người mất liên lạc với nhau từ đó. Cuối năm 2018, 2 người cùng trở về quê họp mặt bạn bè và gặp lại nhau. Lúc đó, Trung chỉ nghĩ Được là bạn bè và xưng anh em như hồi còn bé.

Đâu ai ngờ Được lại bất ngờ thổ lộ tình cảm với Trung trong trạng thái ngà ngày say và liên tục rủ Trung đi ăn, đi chơi để vun đắp tình cảm. Qua nhiều lần gặp gỡ, Trung mới nhận ra Được đã trưởng thành, chững chạc, tâm lý và biết quan tâm đến người khác. Vì vậy, đúng lúc bắn pháo hoa vào đêm 30 Tết, Trung đã nhận lời yêu Được.

Sau đó, cả 2 cùng về Tây Ninh lập nghiệp. Đến tháng 6/2020, 2 người mở quán ăn Hàn Quốc ( Quán A Chuối) và cùng chăm sóc bố mẹ 2 bên. Khắc Trung xúc động: “Người yêu mình nói, muốn mình được cái đám cưới như bao người, vì mình cũng lớn tuổi rồi, thanh xuân không chờ đợi ai hết.

Tụi mình gặp nhau từ nhỏ, bên cạnh nhau tuổi trưởng thành và muốn gắn bó với nhau đến già đi với mong ước đó nên tụi mình mới tiến tới đám cưới. May mắn cho tụi mình là ba mẹ rất thương, rất yêu tụi mình. Ba mẹ nói chỉ cần tụi mình hạnh phúc, ngoài ra người ngoài nói gì không quan trọng nên tụi mình mới có can đảm”.

 

 

“Người yêu mình nói, muốn mình được cái đám cưới như bao người, vì mình cũng lớn tuổi rồi, thanh xuân không chờ đợi ai hết. Tụi mình gặp nhau từ nhỏ, bên cạnh nhau tuổi trưởng thành và muốn gắn bó với nhau đến già đi với mong ước đó nên tụi mình mới tiến tới đám cưới. May mắn cho tụi mình là ba mẹ rất thương, rất yêu tụi mình. Ba mẹ nói chỉ cần tụi mình hạnh phúc, ngoài ra người ngoài nói gì không quan trọng nên tụi mình mới có can đảm” – Khắc Trung chia sẻ.

 

 

Qua chuyện tình của mình, Khắc Trung muốn nhắn nhủ tới những người trong cộng đồng LGBT hãy can đảm, nỗ lực hết mình, chỉ cần sống có ích cho xã hội thì sẽ có ngày các bạn được công nhận. Đồng thời, anh mong rằng, mọi người sẽ có cái nhìn thoải mái hơn về hôn nhân đồ.ng tí.nh, bởi nó giúp nhiều cặp đôi hạnh phúc hơn chứ không lấy đi bất cứ thứ gì của ai cả.

Ảnh: Huỳnh Khắc Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: No coppy !!