Cục Quản lý thị trường Tây Ninh: Xử lý một cây xăng có hành vi “găm hàng”

Ngày 3.3, Đội Quản lý thị trường số 1 đã mời Giám đốc Công ty Tiến Ngọc Chương đến để làm rõ hành vi vi phạm. Đại diện Công ty này đã thừa nhận hành vi vi phạm trong việc giảm số lượng bán ra so với thời điểm trước đó mà không có lý do chính đáng.

 

 

Một cây xăng thuộc Công Tiến Ngọc Chương bị xử phạt hành chính do có hành vi bán giảm số lượng để găm hàng.

Cục QLTT Tây Ninh vừa cho biết, qua công tác nắm thông tin, ngày 2.3, Đội QLTT số 1 kiểm tra Công ty Tiến Ngọc Chương, địa chỉ Quốc lộ 22, khu phố Lộc Trác, phường Gia Lộc, thị xã Trảng Bàng.

Thông báo lịch ngừng cung cấp điện sửa chữa và nâng cấp đường dây từ 7-13/3/2022

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng QLTT phát hiện Cửa hàng kinh doanh xăng dầu của Công ty có hành vi giảm lượng hàng bán ra so với thời điểm trước đó mà không có lý do chính đáng và không thông báo cho cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền. Cụ thể khách hàng sử dụng phương tiện ô tô có nhu cầu mua 1 triệu đồng xăng A95, nhưng cửa hàng này chỉ bán cho khách 300.000 đồng.

Ngày 3.3, Đội quản lý thị trường số 1 đã mời Giám đốc Công ty Tiến Ngọc Chương đến để làm rõ hành vi vi phạm. Đại diện Công ty thừa nhận hành vi vi phạm trong việc giảm số lượng bán ra so với thời điểm trước đó mà không có lý do chính đáng.

Xung quanh chuyện vợ chồng trẻ ôm con đã qua đời về nhà trọ nhưng bị từ chối

Hành vi trên vi phạm Nghị định 99/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực dầu khí, kinh doanh xăng dầu và khí.

Đội QLTT số 1 đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với công ty và ra quyết định xử phạt hành chính 15 triệu đồng.

Tấn Hưng (Tây Ninh Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: No coppy !!