Công An Thành Phố Tây Ninh Đưa Sản Phụ Đi Cấp Cứu – Hành Động Nhân Văn

CÔNG AN THÀNH PHỐ TÂY NINH ĐƯA SẢN PHỤ ĐI CẤP CỨU – HÀNH ĐỘNG NHÂN VĂN ĐẦY Ý NGHĨA 


Lúc 9 giờ 20 phút ngày 30/10/2021 tại đường Cách mạng tháng 8, phường 3, thành phố Tây Ninh (khu vực chợ Đất Thánh), Tổ tuần tra kiểm soát giao thông thuộc Đội Cảnh sát giao thông, trật tự thuộc Công an thành phố Tây Ninh gồm đồng chí Thiếu tá Võ Phong Lê và Trung úy Lê Việt Thắng đang thực hiện nhiệm vụ thì phát hiện sản phụ là chị Nguyễn Thị Hồng Tiên, sinh năm 1997, ngụ thành phố Tây Ninh đang nôn ói và ngất xỉu.

Ngay lập tức, Tổ công tác đã dừng xe đặc chủng và đồng chí Thắng nhanh chóng tiến đến cùng hỗ trợ gia đình đưa chị Tiên đến cấp cứu tại Bệnh viện Lê Ngọc Tùng. Hiện tại, Bệnh viện đang tiếp tục theo dõi sức khỏe của chị Tiên.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đầy phức tạp, nhưng các Anh không đắn đo, suy nghĩ mà ngay lập tức đưa sản phụ đi cấp cứu. Hành động của các Anh đã minh chứng cho phương châm của lực lượng Công an: “Công an nhân dân – Vì nước quên thân vì dân phục vụ”. Xin kính chúc chị Tiên nhanh chóng bình phục sức khỏe, chúc các Anh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Chúng ta – QUÂN và DÂN Tây Ninh hãy cùng đoàn kết và chia sẻ yêu thương để vượt qua đại dịch!

 

Fanpage : Công An Thành Phố Tây Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: No coppy !!