Chùa Tây Pháp ( Thủy Hoa Viên)

Chùa Tây Pháp

 top 7 địa điểm du lịch tâm linh vô cùng linh thiêng và nổi tiếng tại Tây Ninh 05

Chùa Tây Pháp là chùa nổi tiếng ở Tây Ninh rất được các du khách, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích.
 
Chùa Tây Ninh này còn gọi gọi với cái tên khác là chùa Hàn Quốc bởi các công trình của chùa được xây dựng đan xen lẫn nhau với cây, cỏ, hoa lá. Một vườn hoa anh đào rực rỡ sắc hồng xen với những ngôi nhà gỗ mang lối kiến trúc của cổ trang Hàn Quốc. Những dòng sông uốn lượn xen lẫn những cầu tre lắc lẻo. Nếu bạn muốn trải nghiệm sự trong trẻo, vui tươi lãng mạn của cỏ cây hoa lá thì đây chính là một địa điểm tuyệt vời.
 
Là một điểm du lịch tâm linh nên chùa Tây Pháp không thu vé vào cổng, bạn chỉ tốn chi phí thuê trang phục, thợ chụp ảnh khi ghé đây mà thôi. Khi ghé thăm chùa Tây Pháp, bạn nên chọn trang phục phù hợp, đi đứng nhẹ nhàng từ tốn vì nơi đây dù có nhiều góc sống ảo nhưng vẫn là chốn tâm linh cần sự uy nghiêm nha.
 
Chùa Tây Pháp thường xuyên tổ chức các buổi thiền trà, giảng pháp và khóa tu dã ngoại, truyền bá những giáo lý tốt đẹp của nhà Phật đến mọi người. Mỗi chương trình sẽ có những chủ đề khác nhau, xoay quanh những vấn đề thường gặp của cuộc sống. Bằng lời giảng chân tình của các sư thầy, bạn sẽ thấy lòng nhẹ nhàng hơn, tâm an tĩnh hơn để nhìn nhận và đối diện với cuộc sống đầy thiên biến vạn hóa.
 
Đến chùa Tây Pháp – Thủy Hoa Viên Tây Ninh, ngoài việc ngắm cảnh và chụp hình sống ảo chuẩn Hàn Quốc, du khách còn được dịp tham gia các sự kiện tâm linh ý nghĩa như lễ phóng sinh, lễ thả đèn hoa đăng… mà nhà chùa tổ chức.
 
Một trong những hoạt động được yêu thích nhất là thả đèn hoa đăng diễn ra vào tối thứ 7 hàng tuần. Những Phật tử, du khách đến chùa sẽ được thắp đèn hoa đăng và thả xuống con kênh nhỏ, cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất cho bản thân và gia đình mình.
 
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: ấp Bến Kính, xã Đôn Thuận, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh (ngay Cầu Ngang)

Bản Đồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: No coppy !!