Cha trói 3 con ruột vào tảng đá, gửi video clip doạ vợ

Anh Đặng Văn Phúc- Đội trưởng Đội Cứu nạn giao thông Tây Ninh cho biết, 2 đoạn video clip ghi lại cảnh 3 cháu bé bị cha ruột trói bằng dây thừng vào hai tảng đá khiến người xem không khỏi phẫn nộ. Người cung cấp đoạn video clip là bà Lê T.N (SN 1980, ngụ ấp Bàu Bền, xã Thạnh Bắc, huyện Tân Biên), bà ngoại của 3 cháu bé trong vụ việc.

 

 

Để doạ vợ gửi tiền về, H. đã trói 3 con ruột bằng dây thừng và chằng đá nặng (ảnh cắt từ clip)

Vụ việc trên xảy ra ở xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên. Đoạn video clip do chính người cha quay lại cách đây vài ngày để gửi cho vợ, mẹ ruột 3 cháu bé, yêu cầu gửi tiền về. Quá lo lắng, người vợ gửi 2 đoạn video clip cho bà Lê T.N để cầu cứu.

Theo tìm hiểu của PV, đoạn video clip thứ nhất dài 4 phút 25 giây ghi lại cảnh 2 cháu gái và 1 cháu trai cùng ăn bánh, vui chơi trong vườn cao su, bên cạnh là suối. Người đàn ông luôn hỏi các cháu nhỏ: “Con có đi theo ba không?”, “Mốt không được học nữa con buồn không?, “Nghỉ đi con. Mẹ bỏ mình rồi còn học cái gì nữa”… Một bé khác thì nói đi qua ngoại ở, nhưng người đàn ông lại cho rằng: “Đi bỏ ba hả?”, sau đó hỏi lại cháu nhỏ: “Con ở với ba hay ở với ngoại?”. Lúc này, 2 cháu gái trả lời: “Ở với ba”, một cháu khác lại hỏi: “Ngoại giận ba rồi phải không ba?”…

Trong đoạn video clip thứ hai, chỉ dài 27 giây, ghi lại cảnh 3 cháu cùng người đàn ông cột chung một sợi dây thừng, cùng đó là 2 tảng đá lớn và 1 bao chứa vật nặng; các cháu nhỏ vẫn vô tư nói chuyện, liên tục hỏi ba về cái dây, còn người đàn ông vẫn im lặng.

Sau khi nắm vụ việc, ông Nguyễn Thanh Hùng- Bí thư Đảng uỷ xã Thạnh Bình cho biết đã chỉ đạo UBND, Công an xã xác minh. Theo đó, người đàn ông tự quay video clip tên Nguyễn Văn H (SN 1991), cha ruột của 3 cháu nhỏ.

Vào ngày 16.10.2022, ông H quay lại video clip cảnh cột dây thừng vào 3 người con (2 gái 7 tuổi và 5 tuổi, 1 cháu trai 4 tuổi), nói với con là: “Mẹ con nay chỉ gửi tiền cho bà ngoại, không gửi tiền về cho cha con mình nữa” và gửi video clip cho vợ.

Sau đó, vợ H. chuyển 5 triệu đồng vào tài khoản ông H. Tuy nhiên, 3 ngày sau, chị Lê Thị B.T (SN 1998, vợ H.) không liên lạc được với H nên đã nhờ mẹ ruột là bà Lê T.N. đến trình báo Công an xã.

Chiều 21.10, Công an xã Thạnh Bình mời H làm việc, H cho biết mình quay video clip gửi cho vợ doạ để chị T gửi tiền về. 

Được biết, chị Lê Thị B.T đang làm việc tại Campuchia.

Tâm Giang( Tây Ninh Online)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: No coppy !!