Trong những ngày lễ Tết, núi Bà Đen (tỉnh Tây Ninh) trở thành điểm đến thu hút độc đáo cho du khách đến chiêm ngưỡng, cúng bái.. Và một trong những bí ẩn ít người biết về tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn bằng đồng cao nhất châu Á toạ lạc ở khu du lịch núi Bà Đen mới đây đã được dân mạng đăng tải và thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Cảnh tượng bên trong tượng Phật ở Núi Bà Đen

Bất ngờ về cảnh tượng bên trong Tượng Phật Bà ở núi Bà Đen

Theo đó, dân mạng không khỏi bất ngờ sau khi xem hết đoạn video clip ghi lại cảnh tượng nhìn thấy từ bên trong tượng Phật ở Núi Bà Đen. 

Một số người đã trải nghiệm cho hay, bên dưới tượng Phật Bà Tây Tây Bổ Đà Sơn là một ngôi chùa cực kỳ rộng lớn, trần ngôi chùa là toàn bộ cảnh quang xung quanh núi Bà Đen từ góc nhìn trên cao được dựng bằng kỷ xảo 8D, hình ảnh núi non, sóng biển, hào quang,… thu hút không ít sự chú ý của khách du lịch. Ai nấy đều ngỡ ngàng và dành hết lời khen ngợi cho những khung cảnh này. 

Bên trong tượng Phật Tây Bổ Đồ Sơn cao nhất Đông Nam Á

Theo nhiều người review, người dân và du khách kho đến đây có thể trải nghiệm cáp treo hoạt động 22/24 (trừ khung giờ 2h-4h), tuyến cáp này lên đỉnh núi hoạt động từ 5h đến 23h với giá vé khoảng 250.000 đồng.

Theo Trí Thức Trẻ