Bắt nguyên Phó Hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”

Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Cầu quyết định khởi tố ông Nguyễn Văn Trác- nguyên Phó Hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

 

 

Trường THCS Long Khánh (huyện Bến Cầu), nơi ông Nguyễn Văn Trác có hành vi sàm sỡ, dâm ô với các nữ sinh.

Nguồn tin từ Công an Tây Ninh, qua điều tra, ông Nguyễn Văn Trác có đủ căn cứ xác định hành vi tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”, quy định tại Điều 146 Bộ luật Hình sự. Ngày 5.7.2022, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Cầu đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với ông Nguyễn Văn Trác. Các quyết định, lệnh nêu trên được Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Cầu đã thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với ông Nguyễn Văn Trác để điều tra theo quy định.

 

 

Ông Nguyễn Văn Trác- nguyên Phó Hiệu trưởng Truờng THCS Long Khánh, huyện Bến Cầu.

Trước đó, ngày 10.5.2022, Công an xã Long Khánh (huyện Bến Cầu) tiếp nhận đơn tố giác của bà N.H.T.G (SN 1980, ngụ xã Long Khánh) về việc con gái bà là T.N.B.C (SN 2007, học sinh lớp 9 Trường THCS Long Khánh) bị ông Nguyễn Văn Trác (SN 1978)- Phó Hiệu trưởng trường này có hành vi sàm sỡ, dâm ô tại phòng làm việc của ông Trác, như: ôm hôn lên má, sờ ngực, mông và ấn vào vùng nhạy cảm…

Vụ việc sau đó tiếp tục có 2 em nữ sinh lên tiếng tố cáo, trong đó có một em tố cáo ông Trác có hành vi không đúng chuẩn mực với em suốt hai năm học liền (2020-2021 và 2021-2022).

Vụ việc ngay sau đó được chuyển đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Cầu thụ lý, giải quyết theo quy định. Cơ quan này đã tổ chức thực nghiệm hiện trường vụ việc 2 lần tại phòng làm việc của ông Trác.

Tâm Giang(Tây Ninh Online)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: No coppy !!