Ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2022-2023 các cấp học trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành quyết định số 1709/QĐ-UBND ngày 12/8/2022 Ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2022 – 2023 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên thuộc Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh như sau:

 

1. Ngày tựu trường, ngày khai giảng; ngày bắt đầu và kết thúc học kỳ I; ngày bắt đầu và kết thúc học kỳ II; tổng kết năm học 2022-2023; ngày xét công nhận hoàn thành chương trình giáo dục tiểu học, ngày xét công nhận tốt nghiệp THCS; ngày hoàn thành tuyển sinh các lớp đầu cấp học (kèm theo Kế hoạch) .

 

 

2. Thi học sinh giỏi:

 

 

– Ngày thi học sinh giỏi vòng tỉnh:

 

 

+ Đối với cấp trung học phổ thông: Ngày 12 và 13 tháng 10 năm 2022.

 

 

+ Đối với cấp trung học cơ sở: Ngày 25 và 26 tháng 4 năm 2023.

 

 

– Ngày thi học sinh giỏi vòng quốc gia lớp 12 THPT: thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

 

– Thi tốt nghiệp THPT năm 2023: Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ có văn bản hướng dẫn riêng.

 

 

3. Ngày nghỉ lễ được thực hiện theo quy định của Luật Lao động và các văn bản hướng dẫn hàng năm.

 

 

4. Thời gian nghỉ phép năm của giáo viên được thực hiện trong thời gian nghỉ hè hoặc có thể được bố trí xen kẽ vào thời gian khác trong năm để phù hợp với đặc điểm cụ thể và kế hoạch thời gian năm học của địa phương.

 

 

Ủy ban nhân dân tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các đơn vị, trường học thực hiện kế hoạch này, đồng thời theo dõi, kiểm tra, nhắc nhở và báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch cho Ủy ban nhân dân tỉnh và Bộ Giáo dục và Đào tạo theo quy định. Trong trường hợp đặc biệt, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo quyết định cho học sinh nghỉ học trong trường hợp thời tiết quá khắc nghiệt, thiên tai, dịch bệnh và bố trí học bù; bảo đảm thời gian nghỉ của giáo viên trong năm học. Trong quá trình thực hiện, nếu phát sinh những vấn đề có liên quan vượt quá thẩm quyền thì kịp thời báo cáo UBND tỉnh xem xét cho ý kiến chỉ đạo./.

 

Zalo
Zalo
Zalo

Theo/ Cổng Thông Tin Hành Chính Công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: No coppy !!